|
Phi Thanh Vân luôn chọn xe 7 chỗ
Một chiếc xe hơi không chỉ đơn giản là những phương tiện đi lại mà còn thể hiện cá tính, phong cách của chủ nhân. Với các "sao" nữ, nó còn là công cụ thể hiện sự sành điệu của mình trước công chúng. Với "người đẹp dao kéo" Phi Thanh Vân, chiếc xe dường như trở về đúng ý nghĩa của nó: gần gũi, tiện dụng và thực tế.
CÁ TÍNH VÀ MẠNH MẼ, SỞ THÍCH CŨNG NHIỀU THỨ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC NGƯỜI ĐẸP KHÁC, VẬY Ô TÔ HẲN CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐAM MÊ CỦA VÂN?
Vân thích xe nhưng không đam mê như cánh mày râu. Với Vân đó chỉ là phương tiện. Vân thích xe 7 chỗ vừa tiện cho công việc của Vân mà đi đâu cùng gia đình cũng hợp lý. Hiện tại Vân đang sử dụng chiếc Innova.
VÂN BIẾT LÁI XE TỪ KHI NÀO VẬY?
Vân biết lái hơn 2 năm rồi nhưng ít khi cầm lái lắm vì có người lái giúp rồi (cười). Với lại mỗi khi đi làm về Vân rất mệt nên chỉ thích nằm ngủ một giấc cho tới khi về đến nhà. Đó cũng là lý do vì sao Vân luôn chọn xe 7 chỗ cho thoải mái.
TỰ CHẤM ĐIỂM TAY LÁI CỦA MÌNH? VÂN ĐÃ BAO GIỜ LÀM NGƯỜI KHÁC HOẢNG HỒN VÌ “TAY LÁI LỤA” CHƯA?
Khoảng 6 điểm thôi. Vân lái xe cũng cẩn thận lắm nhưng cũng nhiều lần làm ông xã phải hoảng hồn, kết quả là anh ấy quyết định thuê tài xế cho yên tâm. Mà với giao thông lộn xộn như hiện nay, công việc của Vân lại phải di chuyển chuyển nhiều nên có tài xế vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo sức khỏe, cũng tốt hơn là tự lái.
VÂN VÀ ÔNG XÃ CÓ THƯỜNG XUYÊN DÃ NGOẠI BẰNG XẾ RIÊNG?
Có chứ, nhất là đi du lịch ở những nơi không có đường bay thì Vân và ông xã đều đi ô tô. Anh ấy thích cầm lái đường trường lắm, lái hoài cũng không thấy mệt. Còn Vân chỉ có mỗi nhiệm vụ làm DJ - chỉnh nhạc trên xe.
VÂN QUAN NIỆM THẾ NÀO VỀ MỘT CHIẾC XE HỢP Ý?
Tiện lợi, không hao xăng và giá cả phải chăng.
MỘT CHIẾC XE ĐỘC ĐÁO HAY TIỆN DỤNG SẼ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA VÂN?
Chắc chắn Vân chọn tiện dụng. Vân không phải mẫu người xài tiền phung phí và chú trọng đến sự hào nhoáng. Với Vân xe chỉ là phương tiện sử dụng, một chiếc xe tốt, không lỗi thời, phù hợp với nhu cầu sử dụng là đủ.
VÌ SAO VÂN CHỌN INNOVA?
Vì nó tiện dụng, không hao xăng lắm và giá cả vừa phải. Không phải vừa đi vừa lo giữ xe, vừa lo rớt giá (cười).
SAO VÂN KHÔNG CHỌN MỘT CHIẾC MUI TRẦN, CÓ VẺ RẤT PHÙ HỢP VỚI VÂN ĐÓ CHỨ, ĐẶC BIỆT LÀ THƯỜNG XUYÊN “TẮM NẮNG”, NUÔI DƯỠNG MÀU DA SOCOLA RẤT ĐỘC ĐÁO CỦA VÂN?
Trời đất, ở Sài Gòn mà đi xe mui trần chắc chết. Khói bụi như vậy, đi xe mui trần hứng đủ chất độc hại, chắc bị ung thư sớm.
RẤT NHIỀU NGƯỜI CHỌN XE THEO QUAN NIỆM PHONG THỦY, MÀU XE PHẢI PHÙ HỢP VỚI MỆNH CỦA CHỦ XE, VÂN CÓ VẬY KHÔNG?
Vân cũng vậy, Vân chú ý đến phong thủy lắm, có kiêng có lành mà.
ĐỘ XE LÀ SỞ THÍCH CỦA HẦU HẾT NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ XẾ, VÂN THÌ SAO? ĐỘ THÊM NHỮNG GÌ CHO XẾ CỨNG?
Vân không đam mê, lại cũng không trực tiếp lái xe nhiều nên cũng không rành lắm chuyện độ xe. Nói chung khi mua, Vân nghiên cứu chọn chiếc xe phù hợp rồi xài nguyên bản luôn, không thêm, không bớt gì (cười).
PHỤ NỮ THƯỜNG “YẾU THẾ” HƠN NAM GIỚI TRONG VẤN ĐỀ XỬ LÝ KỸ THUẬT, VÂN CÓ VẬY KHÔNG? ĐÃ BAO GIỜ PHẢI GIỞ NẮP CAPO ĐỂ XỬ LÝ “CÁI GÌ ĐÓ” CHƯA?
May mắn là chưa kịp làm chuyện đó thì đã có tài xế.
MỘT CHIẾC XE TƯƠNG LAI CỦA VÂN SẼ LÀ?
Vẫn là chiếc xe với những tiêu chuẩn của Vân. Nhưng Vân không nghĩ là mình sẽ tốn tiền cho việc đổi xe như vậy đâu. Chiếc xe Vân đang đi vẫn rất ổn mà, tại sao lại phải thay đổi.
SẮM MỘT CHIẾC XE, AI SẼ LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH: VÂN HAY ÔNG XÃ? VÂN SẼ CHỌN MỘT CHIẾC XE ÔNG XÃ THÍCH HAY LÀ CHIẾC MÀ VÂN THÍCH?
Cả hai cùng cảm thấy phù hợp! Có lẽ vì vậy mà bây giờ Vân và ông xã đi hai chiếc giống hệt nhau, chỉ khác mỗi biển số xe và anh tài xế (cười).
CẢM ƠN PHI THANH VÂN!
Bài: Nguyên Minh
Theo Autoworld |