OTO.NET.VN: [www.oto.net.vn] hệ thống cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô hàng đầu Việt Nam

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH


Kính chào quý khách đến với oto_net_vn_db!

1. Địa chỉ của trung tâm bảo hành oto_net_vn_db:

- Quý khách ở khu vực Hà Nội vui lòng mang qua trung tâm bảo hành của oto_net_vn_db tại: Số 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Nếu quý khách ở khu vực tỉnh thành khác quý khách vui lòng gửi chuyển phát đến địa chỉ “94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội” ghi rõ người nhận là “Trung tâm bảo hành” số điện thoại người nhận là "0942.58.3333” để được bảo hành. Sau khi sản phẩm của quý khách được bảo hành, chúng tôi sẽ gửi chuyển sản phẩm lại cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

2. Thời gian nhận và trả bảo hành, đổi trả sản phẩm:

- Từ 8h đến 23h tất cả các ngày trong tuần.

3. Chính sách bảo hành: 

Ford Việt Nam sẽ bảo hành cho các chủ sở hữu xe Ford được lắp ráp tại Việt Nam, đối với bất kỳ khuyết tật nào về vật liệu chế tạo trong thời gian 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào tới trước tính từ ngày giao xe hay bắt đầu sử dụng. Dưới chế độ bảo hành này, mọi công việc sửa chữa hay thay thế đều được miễn phí về phụ tùng chính hãng và công lao động.

- Điều kiện nhận sản phẩm bảo hành: sản phẩm còn tem bảo hành và hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành ghi rõ ngày tháng năm, tên sản phẩm. Với trường hợp tem bảo hành và hóa đơn mua hàng bị mất hoặc nát rách thì thông tin bảo hành của khách hàng phải check được trên phần mềm quản lý.

4. Trách nhiệm của khách hàng:

Khách hàng có trách nhiệm sử dụng, bảo quản và chăm sóc xe theo sổ tay hướng dẫn sử dụng xe.

Đảm bảo chỉ sử dụng loại nhiên liệu đã được quy định.

Lưu giữ các bản ghi kiểm tra và dịch vụ bảo dưỡng định kỳ.

Đảm bảo rằng bất kỳ khuyết tật hay lỗi hư hỏng nào phát sinh trong bất kỳ cụm chi tiết nào đã được bao gồm trong bảo hành phải được sửa chữa ngay lập tức.

Hãy đem xe của bạn đến đại lý hoặc chi nhánh dịch vụ ủy quyền của Ford Việt Nam để làm bảo hành.

- Bảo hành này không áp dụng cho những hợp hợp sau:

Hỏng hóc do nguyên nhân tai nạn, cháy hoặc các tai nạn khác, hư hỏng do nguyên nhân thiếu bảo dưỡng định kỳ theo quy định của Ford Việt Nam.

Hư hỏng do sử dụng sai mục đích, cẩu thả thiếu sự chăm sóc bảo dưỡng và cất giữ xe không đúng như mô tả trong tài liệu hướng dẫn sử dụng xe.

Những hư hỏng do sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc sử dụng trong tình trạng quá tải theo quy định của nhà sản xuất.

Những hao mòn theo thời gian như phai màu tự nhiên của các bề mặt sơn, các bề mặt mạ, bọc đệm hoặc các phụ tùng hao mòn theo thời gian sử dụng như các loại lõi lọc, má phanh, bugi, v.v.

Những xe mà đồng hồ chỉ thị số Km bị thay đổi nên việc nhận biết số Km thực tế không còn đúng.

Công ty Ford Việt Nam không chịu các chi phí ngẫu nhiên như bồi hoàn mất mát về sử dụng xe, thời gian, chi phí cơ hội, mất mát kinh tế trong thời gian không sử dụng xe.

- Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác.

Quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành, sử dụng thử và kiểm tra tình trạng, chất lượng sản phẩm kỹ trước khi rời trung tâm bảo hành và trong quá trình nhận hàng.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

banner- left

banner-right