OTO.NET.VN: [www.oto.net.vn] hệ thống cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô hàng đầu Việt Nam

Đăng tin ngay

KHIẾU NẠI


Kính chào quý khách đến với website http://www.oto.net.vn, kênh thông tin về hệ thống cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô hàng đầu Việt Nam của Công ty TNHH Truyền thông CARNET.

Khi có yêu cầu khiếu nại, quý khách hàng vui lòng tham khảo Chính sách khiếu nại của website http://www.oto.net.vn - thuộc Công ty CARNET như sau:

Chính sách xử lý khiếu nại

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm - dịch vụ của công ty.

Tất cả mọi trường hợp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng.

CARNET và quản lý website http://www.oto.net.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ quý khách hàng liên quan đến giao dịch tại website http://www.oto.net.vn .

Quy trình xử lý khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của quý khách hàng vào niềm tin dịch vụ của CARNET - website http://www.oto.net.vn . Các bước giải quyết khiếu nại được thực hiện như sau:

Bước 1: Quý khách mua hàng khiếu nại qua email hoặc trực tiếp tại cửa hàng

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của CARNET tiếp nhận các khiếu nại của quý khách mua hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì CARNET sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: CARNET yêu cầu người mua và nhân viên bán hàng phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến giao dịch, hàng hóa.

Bước 4: Quản lý website http://www.oto.net.vn làm trọng tài phân xử các vấn đề liên quan đến giao dịch nếu một trong hai bên có yêu cầu.

Bước 5: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của CARNET thì Ban quản lý sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Địa chỉ nhận khiếu nại

Quý khách có thể gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Truyền thông CARNET

Hotline: 0942.58.3333

Email: nmtuan@hanoiford.com.vn


banner- left

banner-right