OTO.NET.VN: [www.oto.net.vn] hệ thống cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô hàng đầu Việt Nam

Đăng tin ngay

Hướng dẫn mua hàng


Kính chào quý khách đến với website http://www.oto.net.vn, kênh thông tin về hệ thống cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô hàng đầu Việt Nam của Công ty TNHH Truyền thông CARNET!

Để mua hàng , bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác đơn giản và nhanh chóng như sau:

Bước 1: Truy cập vào website http://www.oto.net.vn và tìm kiếm sản phẩm mình quan tâm. 

Trước hết quý khách gõ vào thanh tìm kiếm sản phẩm muốn tìm. Ví dụ, bạn đang muốn mua sản phẩm là “lọc dầu” thì quý khách gõ “lọc dầu” vào thanh tìm kiếm, hệ thống website sẽ hiển thị ra tất các các sản phẩm liên quan đến sản phẩm lọc dầu.

Bước 2: Click vào sản phẩm để xem các thông tin chi tiết sản phẩm bạn chọn.

Ví dụ, bạn chọn sản phẩm là “lọc dầu” thì sau khi click vào sản phẩm sẽ hiển thị với đầy đủ thông tin: Giới thiệu; Thông số kỹ thuật; Bình luận; Sản phẩm liên quan. Bạn nên xem hết tất cả thông tin của sản phẩm để xem sản phẩm có phù hợp với mình hay không.

Bước 3: Sau khi đã hài lòng với sản phẩm, bạn vui lòng click vào nút “Mua ngay” để thực hiện thao tác mua hàng.

Tại đây, hãy chọn số lượng, màu sắc sản phẩm bạn yêu thích. Sau khi chọn xong, quý khách click vào “ Tiếp tục mua hàng” để điền thông tin như họ tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận hàng. Sau khi thực hiện đầy đủ các bước, bạn đã hoàn tất việc đặt hàng thành công.

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, nhân viên tư vấn của http://www.oto.net.vn sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng của quý khách và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúc quý khách hài lòng với sản phẩm mình đã chọn!

CARNET - http://www.oto.net.vn trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và yêu thích sản phẩm của chúng tôi!


banner- left

banner-right